Nghiên cứu và đổi mới

Tại phòng thí nghiệm MINERVA, chúng tôi cam kết mang tới các sản phẩm sáng tạo thực sự cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Khoa học và nghiên cứu là giá trị cốt lõi của chúng tôi và thúc đẩy mọi khía cạnh của công việc kinh doanh của chúng tôi.

Các sản phẩm GOLD COLLAGEN® được bào chế và thử nghiệm lâm sàng đặc biệt để đảm bảo hiệu quả và hiệu năng cao nhất. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học nổi tiếng, bác sĩ da liễu, y học thẩm mỹ và các chuyên gia da liễu trong việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi chỉ chọn những thành phần chất lượng cao nhất được chứng minh khoa học để chế xuất.

Các công dụng của sản phẩm được ghi chép lại và một số nghiên cứu lâm sàng của chúng tôi được xuất bản trong các tạp chí khoa học có uy tín

  Research

 

Các ấn phẩm gần đây

links to article

"An Overview of the Beneficial Effects of Hydrolysed Collagen as a Nutraceutical on Skin Properties: Scientific Background and Clinical Studies" in The Open Nutraceuticals Journal, February 2015, Vol. 8: 29-42.

Đọc ngay

links to article

 "Effects of a nutritional supplement containing collagen peptides on skin elasticity, hydration and wrinkles" in Journal of Medical Nutrition and Nutraceuticals, December 2014.

Đọc ngay

 

links to article

"A study to assess the effect on wrinkles of a nutritional supplement containing high dosage of hydrolysed collagen" in Cosmeceuticals, Issue 3. June 2014

Đọc ngay

links to article

 "Daily consumption of the collagen supplement PURE Gold Collagen® reduces visible signs of aging" accepted by Clinical Interventions in Aging, October 2014.

Đọc ngay

links to article

Chapter title “Current understanding of the effects of diet on skin health" in Losing weight simply and safely, Book, May 2014.

Đọc ngay

   

Hiểu biết về da

Cấu trúc da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và hoạt động như một hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi môi trường bên ngoài.

Da có một cấu trúc phức tạp bao gồm nhiều lớp, cấu trúc protein và các thành phần quan trọng khác chịu trách nhiệm cho làn da khỏe mạnh và hoạt động bình thường.

Làn da có 3 lớp, lớp bảo vệ ngoài cùng có thể nhìn thấy được là lớp biểu bì, một lớp cấu trúc được gọi là lớp hạ bì và cuối cùng là lớp đáy, lớp sâu nhất của làn da.

 

 

Quá trình lão hóa da

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên. Nó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên trong như di truyền học và các yếu tố bên ngoài bao gồm ánh nắng (tia cực tím), hút thuốc, rượu, chế độ ăn uống kém, ô nhiễm môi trường và căng thẳng.

Da lão hoá dần dần mất các thành phần cấu tạo chính như collagen, elastin và các hợp chất giữ ẩm axit hyaluronic. Khả năng đối phó với các gốc tự do gây hại tạo ra do môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời và sự trao đổi chất trong tế bào cũng giảm xuống. Nếu không được khắc phục, các gốc tự do có thể tích tụ dẫn đến stress oxy hoá trên làn da.

Khi đó, collagen và elastin bị phá hủy cùng với sự suy giảm chức năng của lớp khung nâng đỡ làn da. Dần dần làn da mất đi sự mịn màng, đầy đặn và độ đàn hồi. Các nếp nhăn và nếp gấp bắt đầu xuất hiện và da trở nên khô hơn, kém rạng rỡ và có thể mất nhiều thời gian mới để phục hồi, vì quá trình tái tạo tế bào chậm hơn. Để bảo vệ sự trẻ trung và vẻ đẹp của làn da của bạn, việc có một chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống và lối sống tốt là rất cần thiết. Các sản phẩm GOLD COLLAGEN® từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu MINERVA giúp bổ sung chế độ ăn uống của bạn và được thiết kế để làm trẻ hóa da và duy trì vẻ trẻ trung từ bên trong.

 

Tầm quan trọng của Collagen

Collagen hỗ trợ cấu trúc của da và các mô liên kết khác như khớp, dây chằng và cơ. Collagen chịu trách nhiệm về sức khỏe làn da và độ đàn hồi cũng như độ mềm mịn, đầy đặn của một làn da trẻ khỏe.

Được sản xuất bởi các tế bào đặc biệt được gọi là nguyên bào sợi, quá trình sản sinh collagen diễn ra liên tục trong suốt cuộc đời của chúng ta. Tuy nhiên, theo thời gian lượng collagen bắt đầu sụt giảm về cả số lượng và chất lượng. Cấu trúc collagen trở nên mỏng manh và dễ gãy hơn dẫn đến sự suy yếu trong cấu trúc da. Da mất đi độ đàn hồi và sự săn chắc, bắt đầu mỏng và nhăn. Việc suy giảm sản sinh collagen cũng dẫn đến việc mất đi axit hyaluronic ảnh hưởng đến độ ẩm và sự dẻo dai của da.

Tuổi tác và tác động của Collagen trong làn da. Collagen trong da suy giảm dần theo độ tuổi, đặc biệt khi qua tuổi 40. 

 

Tìm hiểu về mức độ collagen của da và cách chăm sóc làn da của bạn từ bên trong bằng thức uống bổ sung GOLD COLLAGEN®.

CÁCH SẢN PHẨM TÁC ĐỘNG

Các sản phẩm GOLD COLLAGEN® từ MINERVA Labs Research Labs là một giải pháp chăm sóc da thế hệ mới. Đó là sản phẩm bổ sung làm đẹp dạng lỏng được thiết kế để thúc đẩy lượng collagen, elastin và độ ẩm trong da.


COLLAGEN THỦY PHÂN

Các sản phẩm GOLD COLLAGEN® được bào chế với collagen thủy phân chất lượng cao nhất, tạo thành từ các peptide nhỏ chứa các chuỗi ngắn amino acids giúp dễ dàng hấp thụ và truyền tải theo đường máu tới toàn bộ cơ thể và làn da. Collagen thủy phân giúp cơ thể hình thành cấu trúc collagen mới. Nó cung cấp khối xây dựng protein amino acid đồng thời kích thích sản sinh ra collagen, elastin và các phân tử giữ ẩm hyaluronic acid mới.

 

 

 

COLLAGEN DẠNG UỐNG SO VỚI DẠNG KEM BÔI HOẶC VIÊN NÉN

Rất nhiều sản phẩm dạng bôi như kem, lotion và tinh chất/serum có chứa collagen không có khả năng thẩm thấu vào lớp hạ bì để gia tăng số lượng collagen của làn da. Điều này là do các thành phần hoạt tính có kích thước phân tử lớn, không thể thẩm thấu qua lớp biểu bì - đóng vai trò là hàng rào bảo vệ cho làn da.

Các sản phẩm dưỡng da dạng uống với thành phần Collagen peptides vì vậy sẽ hiệu quả hơn vì không cần thẩm thấu qua lớp biểu bì da.

Các sản phẩm dạng uống được đưa vào bằng đường tiêu hóa và được cơ thể hấp thụ các thành phần hoạt tính có thể thẩm thấu vào lớp hạ bì của da thông qua các mạch máu. Không giống với các loại kem bôi da thông thường chỉ có thể tác động lên bề mặt da, các sản phẩm GOLD COLLAGEN® làm đẹp từ bên trong, giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa, đem lại vẻ tươi trẻ cho làn da.

Tại Viện nghiên cứu MINERVA, các nhà khoa học của chúng tôi đã bào chế ra GOLD COLLAGEN® là sản phẩm bổ sung dạng lỏng thay vì dạng viên hoặc viên nén bời dạng lỏng sẽ dễ uống và hấp thụ vào cơ thể hơn. Sinh khả dụng của các thành phần hoạt tính cũng vì vậy sẽ cao hơn so với dạng viên hoặc dạng viên nén.

 

CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG

Các sản phẩm GOLD COLLAGE® chứa hỗn hợp Collagen thủy phân, các loại vitamin và khoáng chất. Khi sản phẩm bổ sung làm đẹp được tiêu thụ, nó sẽ đi qua dạ dày, nơi quá trình tiêu hóa protein sẽ diễn ra đầu tiên. Collagen thủy phân của chúng tôi có dạng peptides dễ dàng hấp thụ qua ruột non. Collagen peptides sẽ đi qua đường máu tiếp cận tới lớp sâu hơn của làn da (hạ bì). Trong hạ bì, Collagen peptides sẽ kích thích các tế bào đặc biệt được gọi là nguyên bào sợi. Các tế bào nguyên bào sợi được kích thích sản sinh thêm số lượng và tạo ra các yếu tố then chốt có lợi cho làn da: Collagen, elastin và axit hyaluronic mới. Với việc sử dụng các sản phẩm GOLD COLLAGEN® mỗi ngày, làn da sẽ bắt đầu ẩm mượt và sẵn chắc hơn, nếp nhăn sẽ mờ dần và làn da của bạn sẽ trở nên rạng ngời.

 

Tham khảo các sản phẩm GOLD COLLAGEN®