GOLD COLLAGEN® ACTIVE

GOLD COLLAGEN® ACTIVE

 GOLD COLLAGEN® ACTIVE
5060259570681 Active Gold Collagen® GOLD COLLAGEN® ACTIVE
Programme
35,99 £
35,99 £

Công thức dành cho cả đàn ông và phụ nữ có cuộc sống năng động và bận rộn. Công thức phong phú với collagen và axit hyaluronic, ngoài glucosamine và L-Carnitine nay chứa thêm chondroitin. Hương vị được cải tiến và chỉ sử dụng chất tạo ngọt từ cỏ ngọt Stevia. Sản phẩm tác động từ bên trong giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa † và hỗ trợ cơ bắpkhớp xương luôn khỏe mạnh.


  • Cải thiện vẻ ngoài trẻ trung hơn
  • Giúp mái tóc bóng khỏe
  • Cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi của da
  • Hỗ trợ cơ bắp và khớp xương

Giành giải Sản phẩm bổ sung chăm sóc da tốt nhất - Male grooming guide Award năm 2015

Lợi ích

ACTIVE GOLD COLLAGEN® là thực phẩm bổ sung dạng lỏng được thiết kế dành cho những người có lối sống năng động, mong muốn đẩy lùi sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa hoặc chăm sóc cho cơ bắp † và khớp xướng †.

Công thức khoa học với Peptan®, một dạng sinh học của collagen thủy phân và được tăng cường glucosamine, axit hyaluronic và L-carnitine, ACTIVE GOLD COLLAGEN® tác động từ bên trong cơ thể, bổ sung collagen và làm mới các mô liên kết, tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi của da – các yếu tố có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian và môi trường sống.

Với việc sử dụng hàng ngày và liên tục, sản phẩm tăng cường vẻ trẻ trung, khỏe mạnh và giúp duy trì hoạt động của cơ bắp và khớp xương. Da sẽ trở nên ẩm mượt (+ 28% trong 8 tuần) (1) và nếp nhăn sẽ giảm (-26% trong 12 tuần) (2). †

(1) Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng giả dược trên Peptan® với 33 tình nguyện viên trong 8 tuần. (2) Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng giả dược trên Peptan® với 47 tình nguyện viên trong 12 tuần. Kết quả có thể thay đổi phụ thuộc vào từng cơ địa và tình trạng da ban đầu, di truyền và các điều kiện sức khỏe và chế độ ăn uống, lối sống và các yếu tố môi trường. Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng giả dược kép Peptan® với 33 tình nguyện viên trong 8 tuần. (2) Thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược képi ngẫu nhiên trên Peptan® với 47 tình nguyện viên trong 12 tuần. Các kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cơ địa và tình trạng da ban đầu, di truyền và các điều kiện sức khoẻ, chế độ ăn uống, lối sống và các yếu tố môi trường. Một số cá nhân đã xác nhận là nhận được kết quả tích cực hơn hoặc với tốc độ nhanh hơn so với những người khác.

Liệu trình

10Ngày

DÙNG THỬ!

Thử trải nghiệm bắt đầu với 10 ngày thử nghiệm ACTIVE GOLD COLLAGEN® và thưởng thức hương vị trái cây xoài và táo.

30Ngày

TRẢI NGHIỆM!

Bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt sau 30 ngày sử dụng ACTIVE GOLD COLLAGEN® với các thành phần hoạt tính có lợi cho da, tóc, móng và khớp xương.

90Ngày

TIN TƯỞNG!

Cảm nhận những công dụng ngày càng rõ rệt của sản phẩm. ACTIVE GOLD COLLAGEN® trở thành bí kíp sức khỏe và sắc đẹp mà bạn có thể tin tưởng để đem lại hiệu quả thực sự cho làn da, tóc, móng và xương khớp..

Thành phần

Chất chống oxy hoá: Axit ascorbic (vitamin C); Axit Hyaluronic, dầu hạt lưu ly (Borago Officinalis) (dung môi: Glycerol, chất tạo nhũ: đậu nành Lecithin), D-α-Tocopherol (vitamin E), Chất tạo ngọt: Sucralose; N-Acetylglucosamine, Chất tạo ngọt: Stevia; Kẽm, pyridoxin Hydrochloride (vitamin B6), chiết xuất Hạt tiêu đen (Piper Nigrum), Đồng, Biotin.

Tư vấn dị ứng! 
Đối với chất gây dị ứng, hãy xem các thành phần in đậm. 

Collagen Thủy phân Collagen là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể con người; giúp duy trì sự săn chắc là đàn hồi cho làn da.
Axit Hyaluronic hỗ trợ duy trì độ ẩm cho làn da
Vitamin C hỗ trợ tổng hợp collagen tự nhiên cho sụn và làn da chắc khỏe
Đồng là thành phần duy trì sắc tố da và tóc và hỗ trợ hoạt động của các mô liên kết
Biotin là thành phần duy trì cấu trúc tự nhiên của da và tóc
Kẽm duy trì cấu trúc tự nhiên của da, móng và tóc
Dầu Lưu ly hỗ trợ duy trì độ ẩm và giúp làn da mịn màng
N-Acetilglucosamin góp phần sản sinh axit hyaluronic tự nhiên có trong da
Vitamin E hỗ trợ bảo vệ các tế bào khỏi các nhân tố oxy hóa do căng thẳng
Vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa năng lượng bình thường và giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng

Chi Dinh:

CHỈ ĐỊNH: Thực phẩm bổ sung không nên sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Nếu bạn bị khó tiêu hoặc rối loạn đường tiêu hóa, không nên uống ACTIVE GOLD COLLAGEN® khi bụng trống. Trong thời kỳ mang thai, trong khi cho con bú hoặc nếu dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng GOLD COLLAGEN®.

CÔNG THỨC CHI TIẾT :

bao gồm: KHÔNG có đường; KHÔNG chất nhân tạo, KHÔNG chất bảo quản; KHÔNG chất tạo màu; KHÔNG cồn; KHÔNG GMO. Thích hợp cho người tiểu đường. Chứng nhận Halal & Kosher. KHÔNG CHỨA GLUTEN

Dinh dưỡng
THÔNG TIN DINH DƯỠNG Trong mỗi chai 50ml Trong 100 ml
Collagen thủy phân 4000 mg 8000 mg
Glucosamin Hydrocloric 1000 mg  2000 mg
L-Carnitine 200 mg 400 mg
Năng lượng 23 kcal (98.5 kJ) 46 kcal (197 kJ)
Chất béo (dung dịch bão hòa) 0.1 g (0.1 g) 0.2 g (0.1 g)
       Dạng đơn thể 0.1 g  0.1 g 
       Dạng đa thể 0.0 g  0.0 g 
Cac-bon hydrat (hàm lượng đường) 0.7 g (0.0 g) 1.4 g (0.0 g)
Sắt 0.1 g 0.2 g
Proteins 4.8 g 9.6 g
Muối 0.01 g 0.02 g
Vitamin C 80.0 mg (100% NRV*) 160.0 mg (200% NRV*)
Vitamin B3 2.4 mg (15% NRV*) 4.8 mg (30% NRV*)
Kẽm 1.5 mg (15% NRV*) 3.0 mg (30% NRV*)
Vitamin B6 1.4 mg (100% NRV*) 2.8 mg (200% NRV*)
Đồng 0.15 mg (15% NRV*) 0.3 mg (30% NRV*)
Biotin 50 µg (100% NRV*) 100 µg (200% NRV*)
Vitamin D 5 µg (100% NRV*) 10 µg (200% NRV*)
Vitamin B12 0.38 µg (15% NRV*) 0.76 µg (30% NRV*)
    *NRV = Hàm lượng dinh dưỡng tham khảo
Cách dùng

Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 1 chai (50ml) ACTIVE GOLD COLLAGEN® mỗi ngày khi dạ dày trống để được hấp thụ tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm sau bữa ăn nếu bạn bị khó tiêu hoặc rối loạn đường tiêu hóa.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng sản phẩm như là một thực phẩm bổ sung năng lượng vì nó có chứa vitamin B6 với 100% Giá trị dinh dưỡng tham khảo (NRV) trước đây được gọi là Dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày (RDA).

Lắc đều trước khi sử dụng và không dùng quá liều khuyến cáo hàng ngày..