Giới thiệu Phòng thí nghiệm MINERVA

Nguồn cảm hứng

Niềm đam mê đối với Nhật Bản và sự tò mò về truyền thống cổ xưa của đất nước này đã trở thành điểm khởi đầu cho Tony Sanguinetti, người sáng lập và giám đốc điều hành của MINERVA Research Labs Ltd 

Trong chuyến du lịch đến vùng đất của Mặt trời mọc, Tony đã bị thu hút bởi sự tôn kính của phụ nữ Nhật Bản trong nghệ thuật làm đẹp của họ. Ông nhận thấy phương pháp chăm sóc da toàn diện là chìa khóa dẫn đến vẻ ngoài trẻ trung của họ và sử dụng thức uống collagen trong chế độ ăn uống là một phần quan trọng trong chế độ làm đẹp hàng ngày.

Sau chuyến đi này, ý tưởng về việc cung cấp sang thị trường phương Tây một sản phẩm chứa đựng bí quyết của người Nhật để có một làn da tươi trẻ rạng ngời.

Bằng cách sử dụng chuyên môn của Nhật Bản cũng như Châu Âu, mục tiêu là tạo ra sản phẩm bổ sung làm đẹp chứa collagen, chất chống oxy hóa và các hoạt chất khác để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da. Từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu của MINERVA và những kiến thức từ Nhật Bản đã mang đến GOLD COLLAGEN®, một giải pháp chăm sóc da thế hệ mới hoạt động từ bên trong để thúc đẩy làn da đẹp và trẻ trung.

Tiểu sử công ty

Tháng 7 năm 2009 - Thành lập MINERVA Research Labs Ltd

Tháng 8 năm 2011 - Pure GOLD COLLAGEN® ra mắt tại Boots, Vương quốc Anh

Tháng 8 năm 2012 - Pure GOLD COLLAGEN® ra mắt tại thị trường Dubai

Tháng 1 năm 2013 - Pure GOLD COLLAGEN® ra mắt tại thị trường Hy Lạp

Tháng 5 năm 2013 - Tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 66

Tháng 10 năm 2013 - Active GOLD COLLAGEN® được ra mắt tại Vương quốc Anh

Tháng 10 năm 2013 - GOLD COLLAGEN® được giới thiệu tại thị trường Ý

Tháng 5 năm 2013 - Tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 67 với Fashion TV

Tháng 6 năm 2014 - Nghiên cứu PURE GOLD COLLAGEN được công bố trên tạp chí khoa học là "Một nghiên cứu được đánh giá hiệu quả với nếp nhăn của một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có chứa lượng collagen thủy phân cao "

Tháng 8 năm 2014 - GOLD COLLAGEN® Forte được ra mắt tại Vương quốc Anh

Tháng 8 năm 2014 - Pure GOLD COLLAGEN® được đưa vào danh sách Giải thưởng sắc đẹp cho "Sản phẩm Cổ điển Tốt nhất"