Chăm sóc sắc đẹp từ bên trong

GOLD COLLAGEN® nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, đem lại vẻ đẹp và tinh thần tươi trẻ của tuổi thanh xuân

  • Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dạng uống từ Anh Quốc
  • Được cấp bằng sáng chế từ Châu Âu
  • Đã trải qua các thí nghiệm lâm sàng

Xem thêm

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của bạn

PURE
GOLD COLLAGEN®

Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dạng uống đầu tiên tại Anh Quốc giúp cải thiện làn da, mái tóc và móng tay

Pure

Xem thêm

ACTIVE
GOLD COLLAGEN®

Sản phẩm đa chức năng: Chăm sóc làn da và hơn thế nữa, dành cho cả nam và nữ giới có lối sống bận rộn

Active

Xem thêm

GOLD COLLAGEN®
FORTE

Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dạng uống dành cho phụ nữ từ 40 tuổi trở lên
     

Forte

Xem thêm

THỰC PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN ĐẾN TỪ GOLD COLLAGEN®

Collagen là gì?

Collagen là một thành phần tự nhiên của da. Nó hỗ trợ cấu trúc cho da và các mô như khớp, dây chằng và cơ bắp. Nó chịu trách nhiệm về sức mạnh, khả năng phục hồi, và vẻ ngoài mịn màng, đầy đặn của làn da trẻ khỏe. Collagen cũng hỗ trợ các khớp của cơ thể và các mô liên kết trơn tru và khỏe mạnh.


 

Collagen tự nhiên được sản sinh trong các tế bào đặc biệt là nguyên bào sợi trong lớp hạ bì và tế bào sụn trong các khớp. Quá trình này diễn ra trong suốt cuộc đời của mỗi người, tuy nhiên, lượng collagen giảm dần theo thời gian, gây ra các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nếp gấp và da chảy xệ, cũng như sự khó chịu trong khớp.

Collagen, hyaluronic acid and elastin levels naturally decrease with age

Cơ chế tác động

man drinking - how liquid collagen supplements are absorbed by the body

GOLD COLLAGEN® là thực phẩm bổ sung dạng lỏng, một giải pháp chăm sóc da thế hệ mới dựa trên sự pha trộn độc đáo của các thành phần hoạt tính như collagen thủy phân và axit hyaluronic, được lựa chọn vì lợi ích chống lão hóa của sản phẩm. Các công thức tiên tiến của chúng tôi được phát triển đặc biệt để duy trì làn da, tóc và móng khỏe mạnh † bằng cách tăng cường sản sinh collagen tự nhiên và tăng cường độ ẩm cũng như độ đàn hồi cho làn da.
 

Thực phẩm bổ sung dạng lỏng của chúng tôi có hương vị thơm ngon, dễ uống hơn so với collagen dạng viên, đồng thời dễ hấp thụ vào trong cơ thể. Collagen thủy phân, một trong những thành phần hoạt tính then chốt, giúp giữ được cấu trúc nguyên vẹn trong suốt quá trình tiêu hóa và dễ dàng hấp thụ vào máu thông qua thành ruột non. Khi được đưa đến các nguyên bào sợi và tế bào sụn, các phân tử collagen thủy phân kích thích các tế bào sản sinh ra collagen, elastin và thành phần giữ ẩm axit hyaluronic mới, các yếu tố thiết yếu cho sức khoẻ làn da và khớp. Tìm hiểu thêm về khoa học lão hóa da và các thực phẩm bổ sung GOLD COLLAGEN®.


Hiệu quả của các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng trong một số nghiên cứu lâm sàng. Xem kết quả trong các ấn phẩm khoa học được công bố.